Vill du vara med och förbättra arbetsvillkor för anställda i en bransch med risk att utsättas för sexuell exploatering?

คุณต้องการมีส่วนร่วมในการปรับปรุงเงื่อนไขการทำงานสำหรับพนักงานในธุรกิจที่เสี่ยงต่อการถูกแสวงหาผลประโยชน์ทางเพศหรือไม่?

สมาคมเรียลสตาร์ส (Realstars)ได้เข้าเยี่ยมชมหลายร้านนวดไทยในช่วงปี 2019 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในงานของเราในการต่อต้านการแสวงหาผลประโยชน์ทางเพศ เราต้องการมีส่วนร่วมในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีขึ้น เพิ่มสถานะนวดไทย ให้การสนับสนุน สร้างแรงบันดาลใจในแวดวงอาชีพให้กว้างขึ้น พร้อมกับลดความประสงค์การซื้อบริการทางเพศ

เราเปิดรับสมัครบุคลากรหนึ่งท่านที่พูดภาษาไทยได้  เพื่อในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ติดตามเข้าเยี่ยมชมร้านนวดไทยในกรุงสตอกโฮล์มพร้อมกับเจ้าหน้าที่ของทางเรียลสตาร์สจากทีมโปรเจ็คเว็ซท์คราฟท์ไทย (Växtkraft Thai) ตำแหน่งงาน 40 %

คุณสมบัติคือ มีความรับผิดชอบ เข้าสังคม มีความเป็นมิตร สามารถสอนอธิบายและมีความเข้าใจทางด้านสิทธิมนุษยชน เช่นเดียวกับเงื่อนไขของผู้ประกอบการ

เรียลสตาร์ส (Realstars) เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไร ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2010 เราทำงานทั้งในสวีเดนและสหภาพยุโรป โดยการสร้างความคิดเห็น การมีส่วนร่วม การรณรงค์และการฝึกอบรม เพื่อต่อต้านการค้าประเวณีและการค้ามนุษย์ น่าสนใจหรือไม่?

ติดต่อพร้อมกับ CV และ จดหมายแนะนำตัวที่ malin@realstars.eu
, มอลิน รูซ์ ยูฮานซอน (Malin Roux Johansson) อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ www.realstars.eu

 

Vill du vara med och förbättra arbetsvillkor för anställda i en bransch med risk att utsättas för sexuell exploatering?

Realstars besöker sedan 2019 thaimassagesalonger som en del i vårt arbete mot sexuell exploatering. Vi önskar bidra till förbättrad arbetsmiljö, höja statusen på thaimassage, ge stöd, inspirera till breddade yrkesroller samt minska efterfrågan på sexköp.

Vi söker nu en person som pratar thailändska för att under hösten 2021 vara med under besök på thaimassagesalonger i Stockholm tillsammans med en person i RealStars projektteam i Växtkraft thai. Tjänsten är på ca 40 % procent.

Vi söker dig som är ansvarsfull, social, utåtriktad, pedagogisk och gärna har förståelse för såväl mänskliga rättigheter som entreprenörskapets villkor.

RealStars är en ideell organisation som har funnits sedan 2010. Vi jobbar både inom Sverige och EU genom opinionsbildning, påverkan, kampanj och utbildning för att motverka prostitution och människohandel. Låter det intressant?

Hör av dig med CV och personligt brev till malin@realstars.eu
, Malin Roux Johansson. Läs mer om oss på www.realstars.eu

 

Be Sociable, Share!